ULTRASOUND

May possibility po ba na magkamali yung utz? Huling ultrasound ko po kse last month, August 24. tas nag FBS na po ako kahapon, yung nilaki lang ng timbang ni Baby is 400g, pero yung nilaki po ng timbang ko 3kilos po. And sabe po ng OB ko, nung chineck up nya po ako, yung laki daw po ng tiyan ko, is pang 34weeks na, pero base po sa UTZ, 29weeks palang po ako. Need help po.

1 Reply

ang ultrasound po kasi nag bebase sa laki ni baby.LMP dapat po ang tignan nyo