Ano po ba mas accurate?

ask ko lang po kasi LMP ko is september 2019 and nung matapos ang october hindi na ako dinatnan ng dalaw nag pt ako nung 1st week ng november at negative yung result. nag consult ako sa OB ko at sabi nya my PCOS daw ako kaya irregular yung dalaw ko inadvice nya ko mag diet at ulitin ko lang daw yung pt after a month at nung december nag positive yung pt tas nung january nag undergo ako ng transviganal utz at dun confirmed na buntis ako, yung EDD ko sa utz is aug. 2020 pero kung LMP ang babasehan is june 30, 2020 yung EDD ko. nung pangalawa kung utz august din yung edd. ano po ba mas accurate? utz or yung sa LMP? thanks po in advance sa mga sasagot God bless 😇😇

1 Reply

UTZ po sis. May pcos ka kasi kaya di accurate kung pagbabasehan ung LMP mo e.

4y ago

thanks po :) sinabi ko na yan sa health center namin pinakita ko rin yung utz result pero june 30 nilalagay nilang EDD.