Gender..

May possibility pa po kaya na magbago ang gender ni lo... Ngpa ultrasound po ako @ 20weeks nkita na gender na..sure na po kaya yon? Thnk you..

21 Replies

Parang mababa at patulis po.. Baby boy kc lumbas sa ultrasound ko..

5y ago

Minsan false din ma. Pero kung patulis ka kamo lalaki nga yan ma. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

sakin 23weeks sabi ni OB 60% babygirl . parang hindi pa sure .

5y ago

ako cgro mga 7 months pra sure . sex determination muns

Depende mamsh. Pero I think sure naman na yon.

Only ultrasound can tell po kasi mommy..

17 wees 6 days kita na skin momshie boy

5y ago

Sure na yan mami..

3d niyo po ang ultrasound para..sure

Ayan po result ultrasound ko.. 😇

Pa ultrasound ka ult 7 months

ulitin mo nalang ng 7 mo.s

Aah ok po.. Thank you