Ultrasound...

Accurate na po ba kapag 20weeks nkita Gender ni baby?😁..dna nababago un?. Just asking..#1stimemom

Ultrasound...
26 Replies

Congrats mamshie🥰❤️ same tau baby girl🎉🎊💐🤩 na expected din nila boy kasi dahil sa myth kaya talagang UTZ lng makkapg sabi anong gender ni baby🤗😂 sakin 21weeks ko din nalaman na baby girl si baby☺️

3y ago

Same too u mamshie🥰💐😇🙏🏻❤️

Sabi ng nag-ultrasound sa akin, pwede pa mabago, lalo na if you took early ultrasound for gender at 20wks, just to be fully sure by 24wks. Dahil daw mas una talaga na-dedevelop ang gender ng girl kesa sa boy. 😊

base sa experience ko wayback 2012 sa eldest ko, 1st ultz ko girl daw then nagpa ultz ako before manganak and ung result is boy. tama ung last ultz ko.

Saken po accurate pero CAS po kasi saken nung 20th week. Then nagpa 3d/4d po ako on my 30th week and same result po. Sabi po accurate daw ang gender pag CAS.

tama naman Po siGuro nuh. kse sbe lng nyana kapag 14weeks ngpaUltra. dpa talaga accurate. pero kapag 18-21 sakTo na. ?

usually pag boy ang unang tingin, most likely tama. pero pag girl, pwede nakatago lang ang putots ni baby hehehe

yung kapatid ko po nung nanganak sabi sa ultrasound baby boy pero nung nanganak babae pala 😅

3y ago

ilang weeks po sya ngpaUltrasound sis.?

ask lang po ilan months bago maramdaman si baby excited lang🤗 3months preggy.

3y ago

akin 4months😊🤰

sakin 19weeks nakita na yung gender and accurate naman siya ☺ Good luck mommy

Yes po pag once na nakita na Yung gender hindi na Yun mag babago