Gender..

May possibility pa po kaya na magbago ang gender ni lo... Ngpa ultrasound po ako @ 20weeks nkita na gender na..sure na po kaya yon? Thnk you..

21 Replies

Kung maganda position ni baby nung nakita, hindi na po magbabago pero kung nacrossed legs at kung nahirapan sila baka may chance na nagkamali sila. Sis baka po pwede favor, baka po pwede maki like yung pic ni Baby. Thank you po. :) https://community.theasianparent.com/booth/163320?d=android&ct=b&share=true

Kung nakita ng malinaw hindi na siguro magbabago un lalo na kung may lawit siya. Mas madali kasi makita pag baby boy. Sa akin 18 weeks nakita baby girl tapos inulit ulit yon baby girl talaga. Ngayong july 6 months na tiyan ko balik ako sa ob ko ultrasound ulit 😁

5y ago

Thnks mommy... We prayed for a baby boy po kc.. 😊sana nga boy na tlga siya.. We're excited na..

Congrats for having a baby boy mamshi, wheeew. Sana ako din baby boy nato kundi konyat saken pagkalabas nito hahaha. Pag boy na nagpakita sure na daw po un accdg sa mga friends na nagbuntis ng baby boy.

Ulitin nyo po ng 7th month. Ako po kase 5th month nakita na girl sya, then on the 7th month naging boy.... tpos pina 2nd ultrasound ko para sure, boy tlga sya ;)

Ganyan din sakin before, sabi ni OB baby boy, akala ko magbabago pa kasi masyado pang maaga. Kaso si OB 100% daw talaga na baby boy hehe

5y ago

5months tummy ko nun mommy

Hmm check ur belly din sis. Sabi daw nila pag mababa at patulis lalaki daw baby mo. Pag pabilog at mataas ung belly girl sya.

sabi nila yung iba daw by 7 months nirerequest ang ultrasound for gender para sure. pero sakin 20 weeks tama naman.

Ito po kaya? Diko papo kasi alam kung lalaki oh babae, 6months pa daw pwede magpa ultrasound. July pa sya mag 6months

5y ago

Ako po 20 weeks actually 19weeks and 4days Nong nkita ng OB-sonologist gender ni baby..

Yes po. may naencounter ako nung june 6. Alam niya is baby girl then ayon boy pala baby nila.. heehe

5y ago

Ganun po? Ilng months po tiyan Nong una ultrasound na ang alam baby girl baby Nia?

May mga upcoming ultrasound ka pa po pa tignan mo na dn ung gender dun pra isang gStos lang po

5y ago

Nagpa gender ultrasound npo ako..