pregnancy

may possibility bang mauna pumutok ang panubigan?? may lumalabas kasi sa akin na parang weewee .. ei 34weeks pa lng ako ..

18 Replies

yes po possible po. sa case ko po pumutok yun panubigan ko una, malalaman mo tlga kc na yun na yun kc sobra dami like prang ihi na d mo control. after two hours ng active labor nako. kya if feel mo na yun na yun better go to the ER na or inform your OB.

Hi mommy. If palagi kang nilalabasan ng fluid, you might be leaking. You better have it checked sa OB mommy kasi nauubos amniotic fluid ni baby which is not good. You might be up for an emergency CS.

kapag pumutok na po panubigan, parang wwiwi po yun pero super dame at tuloy tuloy.pero wala ka mararamdaman.pero kung kaunti lang,hindi pa po yan panubigan. mas maganda kung pacheck up kn po.

5y ago

punta ng ob baka matuyuan ka at maCS

sakin pumutok una panubigan ko ni walang signs na manganganak na ako bigla nalng talaga pumutok. if that's the case dapat na po kayu pumunta sa OB dilikado po yan

Yes po. Possible n mgleak ang panubigan without pain and blood discharge. If pakirmdm nyo po ngleleak better go to emergency n po baka matuyuan po kyo.

pumasok pa nga ako nun khit na may lumalabas na sa akin na prang weewee ei pinauwi na lng nila ako ..

yes possible po yun punta napo kayo agad ob sa pinagchcheck upan nyo

Yes momsh, punta na agad sa ospital 34 weeks ka pa lang.

Kapag ganun ng nangyari mommy pumunta ka na agad sa OB.

Yes po. Pachefk up na din po kayo para sure