POSITION NI BABY

Kapag po ba naka cephalic position na si baby nung 26 weeks ko may possibility po bang magbago pa pwesto nya o umikot pa ulit sya? 30 weeks na po ako now. Salamat po

10 Replies

Me tanong ko lang 26weeks and 1 day na ako ngaun tapos cephalic na po posisyon ni Baby tas nasiksik siya sa puson ko, binigyan ako ng pampakapit 2x a day ko siyang iinumin tas straight na po akong bed rest. may same case poba dito ng sa akin..

opo. kasi ako cephalic sya hanggang 6 months. nitong ika 7 months nag breech na sya. May ultrasound ako ulit sanika 8th month sana umikot na sya lagi na ako nag sleep sa left side

Yes miii. Cephalic baby ko since nag gender reveal kami. Then now @30 weeks sa recent check Up namin breech na c baby. Pero hoping parin na umikot c baby.

yan din iniisip ko, nung 18wks breech,pgka 26wks cephalic na. ngaung 31wks sana di na umikot si baby ko. kinakausap ko si baby na wag ako pahirapan

opo mi may possibility pa na umikot si baby karaniwang nag checheck ang ob ng position talaga ng baby is kapag 36weeks napo.☺️

yes hanggang mag labor ka may chance parin na umikot. kausapin nyo po palagi si baby.

yes po mi nagbabago pa po ng position, yung iba nga po last minute umiikot pa😁

Thank you po sa mga sagot mga mommies nalinawan na po ako salamat po 🥰

hindi na po ba pwede ipahilot kapag 7months na?

possible pa pong umikot mii

Related Articles