transvaginal ultrasound

Hello po.skl po experience ko.ngmiscarriage na po kasi ako 2x then now po ngpositive ako sa pt.and eto n nga need dw transv sa last week ng march,nag woworry po ako magpatrans v ulit ksi nung dati after trans v ko nagsspotting po ako.then hanggang matuloy na sa pagkakunan.ngayon po ay alanganin ako magpa trans v.ok lng po kaya na after 3 months nlng ako magpa ultrasound para pelvic ultrasound nalang?or need ko ba talaga sundin ang magpatrans v.please enlighten me po.meron po ba dito nakaranas ng ganun same case sakin na hindi nagpatrans v ng first trimester.wala naman po akong kahit ano nararamdaman.as of now 5 weeks na po ako ayon sa Lmp ko.

1 Reply

natataon lamg yung dinugo ka at nakunan nung nagtransV. wala po sa transV wand ang reason bakit nakukunan. nasa health po ng egg yan, sa matres at sa mismong katawan ng mother dulot ng ibangbsakit, kulang ng vitamins at stress. ilang beses na po ako nagbuntis, namatayan na rin ako ng baby pero sa transv natuklasan yung mga early problems ko nun kaya naaagapan po yung iba yung, at nalaman ko bakit nagkaganun. natataon lang talaga mga ganyan kaya nasisis ang transV. i-open up mo yan sa OB mo yung fear mo sa transV kasi pwede naman na maging gentle gung gagawa (although di naman masakit talaga ang transV kasi sa opening lang ng vagina yun as in di pinapasok, slight discomfort lang pero di masakit). mas makikita ng transV kung ano ba nangyayari sa matres mo, ovary, nabuo ba ang baby, may bleeding ba sa kinapitan etc. also pag madalas makunan, minsan may health problem yun like APAS, so wag po natin sisihin ang transV sa mga miscarriages o spotting. sa tagal ko po sa hospital at nagaral about sa medical field, wala akong nakitang naisulat na kasama ang transV bat may nakukunan. magpray ka rin lagi at bawasan ang stress sa katawan yung pagwoworry.nakakacause ng mahinang katawan yan..

2y ago

ok po.thank you po sa reply nyo po.