positive po cia...napaaga lng mxado mag ppt qoh....

Is it a positive sign??? Tatlong pt nagamit q and same result po. Lmp q is aug.7

positive po cia...napaaga lng mxado mag ppt qoh....
62 Replies

Parang negative sis. Pero try ka ulit maybe after a week. :) Or pa-blood test ka para mas accurate.

Ganyan din sakin twice negative kaya nagpacheck up ako at tinransv dun nalaman na may heartbeat

Positive may konting guhit ung isa ,magtry ka mag pt pag umaga ung wala kapang nakakain at naiinom

5y ago

8 days delay aq today sis..

Feeling q po positive xa.. Pero pra mas sure kayo mgpa serum test nlang po kayo mommy..

Line din ba na malabo yun? Try mo ulit 2 weeks from now. Malabong malabo pa yan e

Try nyo po ulit after 2 to 3 weeks, just to be sure..kung positive po lilinaw yan

Sa morning ka mag try, mag pt yung bagong gising ka palang. Effective yun.

Negative.. Pero if you are not sure better check your OB.

Parang negative pa po. Try niyo nalang po ulit nextweek.

positive yan.. wait ka lng 1 wk para mag test ulit