lmp july 23,i tried pt aug.26-sept1. positive lht, aug.27 wla nkita sa tvs, is it too early for tvs?

6 Replies

Halos Same po tayo, LMP ko din July 21. nagpaultrasound ako due to nagbbleed ako last Aug. 26. Wala ding nakita sken. Hopefully maaga nga talaga kasi po ang worry ko ay wag naman sana, nagbleed kasi ako. 😓

2y ago

maaga lang po talaga. almost same lang po tayo ng lmp, wala pa din nakikita sakin

Too early pa po ata, ako din LMP: July 12, nung positive lahat ng pt last Aug 27 pumunta na ko kaagad sa OB, advice sakin ng OB Sept 24 pa ang TVS ko para medyo malaki na daw makita sa ultrasound.

Same LMP tayo. I just had my tVZ yesterday kase nag spotting ako and fortunately may heartbeat na mahina nga lang. Baka too early pa po nung nagpa TVZ ka try po ulit.

too early pa po para makita ung embryo pero dapat po ata may gestation sac na

Too early I guess. Balik kayo after 2 weeks.

Maaga pa po kasi mi. 2weeks balik ka ulit.