Positive or negative??

POSITIVE POBA OR NEGATIVE?

Positive or negative??
11 Replies

try ka ulit mg PT mhie using other brand..gnyan din skin pero positive aq..cguro kz napaaga pag test q..luminaw yung line nung ngtest aq after 1 week.....pg gnyan kz na malabo pa yung line ibig sbhin mababa pa ang HCG content ng ihi mo...kaya try ka ulit after 1 week

may faint line, pero ang tanong nakita mo ba yung faint line within 2 minutes na nilagay mo yung pee sample?

ganto po pag positive darkred po color na malinaw pag paint line malabo na parang anino lang

If not sure po, better po na ulitin na lang po. Or pa test na lang po sa lab para sure

3 times po ulitin. Baka evaporated line lang yan.

evap na po ng ihi mo yan mi kaya may paint line

invalid mommy . try mo umulit po

try after 1 week pra sure

negative mi

negative po