sagot po please asap

positive poba ito? nung dec 15 po dapat kasi ang dating ng mens ko pero dec 16 siya dumating pero chiceck ko yung vagina ko pinasok kopo isang daliri ko pag tingin ki sa daliri ko may namuo muong dugo kulay itim pero wala naman sa panty tapos mga lunch patak patak lang po siya nung dec 17 wala napong dugo tas nung 18 na meron po pero konti lang uli parang isang kutsarita lang pero sumasakit naman po puson ko. ngayong 19 parang mron nanaman pero siguro parang kalahating kutsarita nalang pero nung 19 nung umaga nag pt na ako tas ito po lumabas ngayong madaling araw ng 20 chicneck ko.. tas mamaya po ng maaga mag ppt po ako uli.

sagot po please asap
2 Replies

Presumptive positive na ang faint line pero ulitin mo na lang sa unang wiwi pagkagising para mas sure.

3y ago

inulit konapo siyang kaninang umaga 2 po binili ng hubby ko na pt para sure then it turns negative na po both pt

Mag pt po uli kau