G6PD

Positive po sa g6pd ang anak ko, ano po dapat ko gawin? Ano po ba ang bawal? 3mos old na po amg baby ko.

5 Replies

Mainam na sa pedia ni baby humingi ng advice. Ang alam ko anak ni Iyah Villania meron, parang may nabanggit siya tungkol don, di ko sure, try mo din isearch. If may makita akong info, icomment ko.

5y ago

may nagtanong na din pala nito, may nagcomment ng article: https://ph.theasianparent.com/alamin-ano-ang-g6pd-deficiency-at-paano-ito-naiiwasan/

Mrming bwal poh s g6pd..bby qou dn pstive s g6pd my ibi2gay sau ng papel nandon nka sulat lht ng bwal ky bby

mga soya po, mint tsaka moth balls sa damit nila..

Ng pconfrmatory n pih b kau?