Please help.

Positive po kaya ito? Salamat po.

Please help.
38 Replies

TVS or SERUM test para mas sure tulad po ng ginawa ko kahit sobrang linaw na ng pt. Pero base sa nakita ko sa mga hipag ko, Positive yan mommy! Congrats! Baka nahihiya lang si baby! 😁

ask ko lang po nag pt po kasi ako ung dalawa my 2 line pero ung huling pt ko is 1 line lang..possible po ba na buntis ako..14 weeks walang dalaw..

3y ago

ano kaya update dto ni mamsh positive kaya sya nung ngpa oby.

ganyan din saakin now im 9 weeks preggy na po. congrats sis wait ka lang po ng 1 week saka pt ka ulit baka malinaw na sya

parang positive, sis. ganyan din yung sakin before e. now 34 weeks preggy 🥰

Better to have pregnancy blood test po to make sure. God bless!

positive na mamsh. 😊 ganyan din sakin noon. hihi. congrats.

Yes po ganyan din po sken. Mag 12weeks na tummy ku

ganyan din sakin dati, now 36 weeks preggy

Try to have test again aftr 3dys

gnyan po ung xken.. positive po

Related Articles