Positive po ba o evap line lang?

POSITIVE PO BA?

Positive po ba o evap line lang?
15 Replies

Mejo faint line po siya pero makikita mo na may isang linya. Try mo na lang po ulit magpt miie, dun mo na lang ibabase yung result sa second pt. Pero ako kase ganyan din yung akin pero nung nagserum test na ako, negative pala.

Ikaw po nakakaalam nyan. Ikaw po mag aantay lumabas second line,hindi naman kami. Ang reading ng PT is 3-5 mins lang. Kapag hrs bago yan lumabas, matik,evap yan. So you should know.

positive po. ganyan din po sakin nuon nung bago pa. habang tumatagal mag dadark po yang 2nd line. ibig sabihin lang hindi pa ganon kataas un hcg hormones kasi maaga pa.

Try mo po uli mag pt theb read po ang instructions para sure na tama ang reading

faint line. try ulitin after a week or serum test para accurate.

Positive po yan. Ganyan na ganyan din yung sakin noon nung unang try ko

try mo mag pt ulit momsh.. meron na syang faint line.. ☺️

4mo ago

Thank you mi ❤

Sakin po ilang ulit po akong nag test faint line po lagi

parang positive, pero try mo po ulit sa 2nd PT