Just asking .

Positive po ba? triny kopo kase yung isang PT nung Friday pero wala naman Pong isang guhit yung isa pero nung tinignan ko kanina may faint line napo tsaka ilang ilang beses ko tiningnan yun negative po ang result ngayon meron na

Just asking .
5 Replies

evap line po yan sis. try another 1 lalo na kung delayed kana at regular cycle ka.. remeber na max 3-5mins lang po validity ng pt. pag lagpas na po run at lumabas ang 2nd line, meaning evap line lang yan...

Negative. Ang result ay valid lamang after 3-5mins. Pag negative within that minute, negative na po yun.

Evap line lang po yan. Ang result po is 3-5 mins lang. After non discard nyo na po.

2y ago

same case din po sakin nag pt po ako negative naman tapos tinignan kopo sya kinabukasan May faint line na

palampas kapa Ng mga ilang araw tapos try mo ulit .

negative po