Pregnancy Test

Positive po ba or negative? 6 days delayed, regular menstruation, almost 1month ago intercourse.

Pregnancy Test
2 Replies

May nakikita akong faint line that indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang. Repeat PT ka na lang ulit after few days.

3y ago

mamsh nagka regla ako kinabuksan after ko mag Pt, until now 7 days. need ko pa ba mag pt after mens?

Repeat PT ka po after 2-3 days then dapat 1st wiwi sa umaga para accurate at di deluted