Question po

positive po ba kaya yung ganitong result?

Question po
7 Replies

Positive, pacheck up kna dn kung 7 to 8 weeks knang delayed

yes po kagaya nung sakin po

yes po 2 lines po kc yan

Congratulations 🎊

yes. 2 lines po ay positive

1y ago

Hello po may tanong lng po ako sainyo Nag make love po kasi kami ng gf koo and we using condom naman po pero nilabasan po ako. Then pag hugot ko po ng mabilis naiwan po yung condom sa pepe nya pero not completely naman po. May possibility po ba siya mabuntis?? July 8 po last mens nya

yes po congrats po

yes.

1y ago

may tumulo po pero ang sabi nya po galing po sa condom yung tulo galing po don sa butas. but i check naman po yung condom after wala po butas kase nilagyan kopo tubig. tsaka kinagabihan po uminom po siya kaagad ng plan b na ECP po