help me

Positive po ba to ? Kahit ganyan ka labo?

help me
169 Replies

Yup, mas malabo pa nga nun sakin sobra faint yung line pero when i went to my ob and had it checked confirmed na 5 weeks preggy ako. Now I’m on my 20th week.. 🥰 Congrats! 🥳

Positive. Ganyan din yung sken, akala ko ivalid result kase malabo, naka ilang pt ako pero malabo talaga lumalabas yung second line.

4y ago

Yes 🙂

Yes po possitive yan. Ganyan din ako before haha khit 2x qdin inulit ganyan talaga. Then nagpost din ako dto. ❤️☺️

yes dear.. ganyan din ako.. mas malabo pa nga yung 1 linya.. hahaha but try ako for d 2nd time, clear na talaga

Ganyan din kalabo ung sa akin..positive na po yan..pacheck up kana po para mkainum ka na ng mga vitamins

Yes positive yan , sa una kong anak then etong magiging pangalawa ganyan po result ko sa PT 😊

Positive po. Punta kana agad sa OB-gyne. Para macheck up ka at maresetahan ng vitamins.

Di po siya malabo. Malinaw na malinaw po siya. And yes, its positive. Congrats po!

Opo positive kng gusto mo pa maconfirm mag pt kpa ng isa ivedio mo 😊

Positive po yan..ganyan din kasi p.t Ko and im 7months preggy..☺️