=??

Positive po ba ito?

=??
76 Replies

Mukhang positive po kasi may faint line. Pero try niyo po ulit after 1 week tsaka sa umaga po kayo mag pt. Yung wala pang kain at inom. Yung unang ihi.

Yup. ganyan din sakin..mga 5x aq ng try mg pt tapos faint lng lumalabas then di pa ko makontento haha pumnta na q hospital.. ayun preggy nga ☺️

ganyan din ako nung unang pt ko.. cguro mga 3weeks po ako nun.. then ayun d nko nag try nang antay nlng ako ng 1month d nko nag mens means positive

Positive nayan Momsh gnyan din aq sa unang Pt ko sa pinagbubuntis ko much better kung mag pa transV kna to make sure...congrats!

yes 😊 congrats po. possible po yan mababa pa HCG level mo kaya blurred pa ang isang line

Try papo kayo ulit after a week. Medyo blurred papo baka napadami lang patak ng ihi niyo.

Yes po positive :) have a transvaginal ultrasound done para po sa confirmation. :)

Positive yan, most probably. Baka early pregnancy kaya ganyan ka faint yung line

Positive Yan ganyang ako ung unang PT test ko try mo ulit after 3days

Weak positive po. After a days pt po ulit kau positive napo yan hehe