mga mommshie

positive po ba ito?

mga mommshie
40 Replies

Positive po 💕 ganyan din yung first time ko mag PT pero try mo pag bagong gising ka , mas makikita mo po na malinaw 😊

Sakin faint line din pro positive sya.. try kapa ng 2 pt na mgkaibang brand tsaka try mo mgkakaibang araw pra sure

dpat 3 lines yan kung positive. halatang di ka marunong mgbasa ng instructions e HAHAHAHAHAHHAHAH

yes po gnyan din ako nung unang try pero ramdam ko na preg ako kc ngbago mood ko

Positive napo yan ganyan po sa ate ko pero take kapa po ng isa para sure talaga

Positive po. Kung gusto niyo maka sure after 5days po kayo ulit

2 lines na nga nagtanong pa. Basa basa din pt kit instructions

Yes po. Positive po yan

yes po. congrats. ❤️ ❤️ ❤️

It's a positive congratulations 🎊