PT

Positive po ba ito or Negative,please healp me po. Kase nagPT po ako january 24,2020 yan po result niya .tapos january 25 naglaba ako after nun bigla ako dinugo..pahelp po

PT
6 Replies

Sundin mo kasi ang nakalagay paano gamitin kahit mamahalin pa yan kung hindi mo po susundin kung paano gamitin still ganiyan padin yan. Ako ng 29 pesos lang positive po agd. 2 weeks ago na yang p.t na yan 29 pesos lng po yan sa Generika

Kelan po 1st day of LMP? mukang positive, but could be invalid too. Kelangan nyo magpatingin sa ob nyo.

4y ago

Anu po ba ang result pag nag PT ka habang dinugo ? Positive po ba or Negative?

Sis invalid result na yan. Try mo ulitin, pero sabi mo niregla ka na agad din kinabukasan?

4y ago

Sige sis

Twice ka nag send ng photos ng pt mo, both invalid. Try ka other brand ng pt

PT ka na lang ulit then try to consult ob asap.

Mag pt ka nlng ulit sis para sure ..

4y ago

Mag try ulit ako mag PT sis