faint line

positive po ba one day delay..I miscarriage 1 year ago at 11 weeks #advicepls

faint line
31 Replies

positive mommy.. ganyan din ako 1st PT faint line ang isa then ng tumagal lumilitaw na yung second line.pero nag 2nd PT rin ako kinabukasan ayun clear 2 lines na. Congratulations mommy and Keep safe :)

Positive na po yan mommy... Mag pacheck up k n po agad para mbgyn k n ng mga vits... 😉 Congrats

ganyan din ung sakin...3days delayed plus lower back pain...akala ko UTI lng 😊

ganean dn po sakin..blurry ung isa..pero postive

positive po pero try mo po mag PT ulit :)

positive po mommy, congrats po ☺️

ganyan po sa akin positive po

Positive. Congrats po ❤️

Positive! Congrats po

Positive po