Hello po mga moms ask ko lng po 6 weeks preggy na po ako pro wala po ako nararamdaman, is it normal

Positive po ako kasi delay na din po ako, pro wala po ako nararamdaman, tapos sguro mga 6 weeks na ata akong preggy d pa po ba halata yung 6 weeks pregnant? kc wala tlaga akong maramdaman. Dko alam kung preggy ba tlaga ako.

16 Replies

best na magpacheck agad once positive pt na also di lahat ng buntis may narardaman and isa pa 6weeks e ganutil lang po yan ng sesame seed kaya di pa talaga mahahalata. wait ka 6-7months, halata na yan.