NO SIGNS ?

6 weeks and 6 days na po akong preggy, pero wala po akong nararamdaman na signs na buntis po ako. Normal lang po ba yun? ?nag aalala po kasi ako.

1 Reply

Sa 1st pregnancy ko, delayed period lang kaya ko nalaman na pregnant ako. Wala din ako pregnancy symptoms. 10 weeks na nung nagpa TVS ako after ko maka 4 PT. Before kasi nadelay ako ng 3 weeks pero negative kaya nidedma ko muna delay sa period ko tas wala naman ibang signs. Kaya naka 4PT din ako para sure. Hehe! Better na din mga 8 to 10 weeks na magpa TransV Ultrasound para sure na may heartbeat si baby. Basta wag lang kayo mag spotting bago magpa TVS. IfFmag spotting, punta na sa OB.

Related Articles