Hello po mga moms ask ko lng po 6 weeks preggy na po ako pro wala po ako nararamdaman, is it normal

Positive po ako kasi delay na din po ako, pro wala po ako nararamdaman, tapos sguro mga 6 weeks na ata akong preggy d pa po ba halata yung 6 weeks pregnant? kc wala tlaga akong maramdaman. Dko alam kung preggy ba tlaga ako.

16 Replies

May mga preggy talaga na walang maramdaman kahit na anu. Ako po 31 weeks na ngayon di ako nakaranas ng morning sickness at cravings ng kung anu anu. Magpacheck kana po sa ob. Pra if ever pregnant ka maresetahan kana ng mga prenatal vitamins.