+ or -? Naguguluhan po ako

Positive o negative? #advicepls

+ or -? Naguguluhan po ako
20 Replies

mukhang evapline lang mi. try pt po 1stbwiwi sa morning dapat wala pa po 5mins lumabas na agad 2nd line kahit super labo. positive na po un. pag after 5mins po evapline na po kasi un

2y ago

Kung ganyan po, much better pa trans v nalang po kayo para maka sigurado po

Fainted line po siya. Try ka po after 3-5days para sure. Baka mababa pa ang hcg level kaya malabo ang isang line sa pt. Para ma confirm tlga if + / -.

Parang negative po, ganyan din po sakin noon 1week delay akala ko Positive na pero negative po pala , pero try po kayo ulit baka masyadong maaga lang 😇

2y ago

Mas malinaw na po yata kung 2mos delay na 😇 Kasi ang 2weeks delay po sakin malinaw na po

positive po siguro kasi sakin din po malabo nung una kaya daw po malabo bago pa lng pong buntis try nyo po ulit after a week

hello po momsh. kahit light po sya still positive pa din po ganyan din po saakin noon pero inulit ko after 2weeks.

Positive na yan kahit may faintline ganyan din nangyari sakin nag try ulit ako kinabukasan mas malinaw na

ilang weeks ka na delayed? masyado pa mababa ang hcg level kaya sobrang labo.. try again after 3 days.

try ka pa po maam, pero ganyan din po akin nung first try and I'm 11weeks and 4days pregnant po

parang negative pero lampas na cguro sa 5mins ung result nyan ?

Positive yan. Repeat pt after 1 to 2weeks. for visible result.