pregnancy test

positive or negative puba pag ganto? 16days na po kong delay thankyou po sa sasagot.

pregnancy test
55 Replies

Mas maganda mommy magpaconsult kana sa OB to check if meron and para makapag TVS ka. Malabo din kasi yung sakin before 3x pa ko nag PT. Pero positive siya. Congrats!! ❤️

Even the faintest line still means your pregnant po. Possible na mababa pa ung level ng HCG hormone mo po kaya faint ung line. Congrats po!♥️♥️♥️

Try mopo mommy ulit ganyan din po ako nag early pregnancy po sabi sakin ng ob. Until now 3weeks napo

Tignan mopo ung nov. 13 ko same po tayo.

3y ago

marisol malapit manangan mamsh

Presumed positive na po yan. Try mong ulitin sa umaga, unang ihi pagkagising.

Take ka pa po isa. Yung ihi nyo po sa umaga sure na clear na result non

sabi nila kahit malabo daw yung isa positive parin

Congrats.. Baby on the way.. 🎉🎉🎉😘

dipa din ako nagtake ng pt after ko duguin..

if di kayo sure sa pt result, just try again