ask

Positive or negative ? Sobra labo po kc nung isa line

ask
92 Replies

Try mo Sis yung PT na tag 30 pesos lang nasa pink na sachet. Mas okay pa yun kesa sa mamahaling PT. Yung first PT ko malabo din ang mahal pa naman. Nag try ako kinabukasan ng murang PT ayun ang linaw. Pero mukang positive naman siya Sis. Malabo lang. Congrats!💖

Take another test po Yung kagigising lng po Sa morning.. If malabo pa po.. Wait po ng another two weeks bago ulit mag pt. 😊

Positive po. Sabi po ng OB q before kahit sobrang labo basta may line k na nakikita positive po yan. 🥰🥰🥰

Positive yan kahit faint line . Try mo ulet mag pt after 2 weeks or 1 week . Clear na yan . Ganyan din ako nung una eh .

I can't see it po. If unsure, repeat it after a week if still no period po. Use first pee in the morning.

positive same as mine nung nag pt ko. yun pala i'm just on my third week. a week after a clear lone na

Usually kahit malabo po yung isa basta 2 lines po, positive. Pero pt po kayo ulit after 1 or 2 weeks.

Positive yan ganyan din ung 1st try ko pero nung nag try ulit ako ng 2nd and last ayan na sya ...

Positive. Pero take ka ulit sa umaga pagkagising mo dahil concentrated pa ang ihi mo dun. Congrats

Yes po bsta mg guhit yan. But to make sure po repeat nyo po tomorrow morning first urine