pa help po

Positive or negative po?

pa help po
9 Replies

Sa akin ganyan din po pero 2 days delay palang ako nung nagtest ako nyan . Pero after 5 days po nag PT po ako ulit and gabi ko siya ginawa clear na po. Pero positive na po yan . Congrats po .

5y ago

Need to work parin ako..pero extra careful nalang talaga at pray kay God

Positive po..pero just to make sure try it again after a week or two😀

5y ago

Yehey thank you po :)

Faint positive, pero positive pa rin☺️.. PT k ulit after 2 days.

5y ago

Pagcheck ko ulit clear na yung line one month pa kasi.. 😁😁 Thank you oi

Medyo faded pa yung 2nd line. Try mo ulet after mga 1 or 2 weeks

5y ago

5 days delayed na.po ako..thank you po

positive cguro yn blurd ksi try mu other day poh☺

Eto po ...positive or negative?

5y ago

Ou sis. Kaya mas maganda if try mo ulit. Usually kasi inaadvice talaga hanggang 3beses na magPT

Congrats and welcome to the crowd 😂

Positive.. Sana all

Positive