AM I PREGNANT V.2

Is this Positive or Negative? Pls help. Thank you!!! ☺??

AM I PREGNANT V.2
203 Replies

Positive po. Congrats. Usually faded ung isang line pag ilang weeks palang si baby. Pero habang tumatagal, lilinaw din po yan. Pag mga going 2months na malinaw na both lines. Ganyan din ako before..

Positive ! Ganyan din akin nung una pero try mo din next week pag gising mo yung unang ihi mo, im 8weeks preggy na hehe 😁 3weeks pa lang nung nag pt ako nito kaya sobrang labo,

Trust your body. Do you feel hungry all the time? Gets tired easily? Sometimes early pregnancy is not easily detected by pregnancy test.

Ganyan din poh first test ko..bale 6 weeks plng nun tummy ko..then ngtry ulit ako mg pt Nung 8weeks na...mlinaw na xa positive

Positive na po yan .. Ganyan din akin nong unang test at second umabot pa ako ng 5 na test kase di ako makasegurafo🙂 congrats☺

Negative po for me. Kasi dati ganyan din pt ko nung nagtatry palang akong magka baby. But try mo pa po after a week 😊

Positive yan ganyan din sakin eh umulit ako makalipas ng isang linggo then sobrang linaw na nung parehas na guhit

Positive po yan ganyan po yung First and second test ko ng PT then nung nag 3rd trst dun na sya nagvisible 😊

Positive po. Try testing ulit po. Ganyan din sa akin nung unang PT then second ko parehong malinaw na yung lines.

sakin 2x ako ng pt kasi ganyan din lumabas dati malabo un isa pero positive po ako... try nyo po ulit...