PT

Positive or negative? Nagkakamali po ba ang pt?

PT
141 Replies

Minsan po nag kakamali. Kasi ako po first time mommy. Negative po lahat ng PT ko halos 8times po ako nag PT. Nagpa check up ako sa Doc. Kasi nafefeel kong maykakaiba talaga sakin. Tsaka may symptoms of being pregnant like delayed ang period, madalas umiihi,nahihilo, nasusuka,laging pagod kahit walang ginagawa, at parang naglilihi, sabi ng doctor ko pregnant ako.

For me posibble na nagkakamali ang pt. Ako kasi nakadalawang try na negative. Pero delay na akong two months. Then, i decided to consult and my ultrasound should be positive pregnant. And i asked the ob why the result of my pt are different to the ultrasound but the ob can't explain directly why could be happened.

Positive girl. Congrats 😊 ako dati bago ako mag PT alam ko na sarili ko na buntis ako. Iba kasi yung feeling saka nakaramdam na ko pananakit sa likod tapos parang laging pagod. Consult kana sa OB sis para sure. Sure naman na yan nakadalawang PT kana e

May instruction nman yan momsh at google.. 😅😅 Bakit confuse kapa ba sa result? magpa Obgyne kana po. Just saying.. nkaraan may nagpost nyan dito na bash eh..Commonsense nman daw.. Saka may google nga nman..Ewan koba😅 Anyways congrats po.

Positive po yan, and yes po nagkakamali din po ang PT. Kahit negative yan peri may mga signs na nararamdaman ka sa katawan mo pa check ka nalang po. Kahit positive yan, may posibility po na hindi ka naman talaga buntis.. Mag rwsearch kapo 😊

Positive sis, may tendency na nagkakamali ang Pregnancy test (pt) pero kung alam mo naman sa sarili mo na delay ka and may nangyayare sainyo ng hubby mo e alam mona magiging results kapag ganyan. Btw congrats 😅🥰♥️

Positive po yan.yng skin nga momy subrang labo nung isang guhit eh. Nag pacheck aq sa ob nung inay e aq nkapa nya malaki matress q kya buntis daw po tlga aq.then sched agad aq ng ultrasound meron nga

Positive po yan mommy! Congrats, but since minsan nga po may tendency na magkamali ang pt's, if you have doubts pwede naman po kayo magconsult sa OB to get clearer answers. 😊

pwede mag kamali kahit Di ka namn buntis nagiging positive minsan negative Kung delay po kayo at may asawa siguro po positive na buntis po kayo

Hi po ask ko lang sino po dito niresetahan na ni Ob ng Ganito 10weeks pregnant. At worried lang po ako bat dipa ako niresetahan ng Anmum.

4y ago

sa akin 4-5 months p ko pinag anmum kase ang 2-3 months too early daw sabe ni OB