Positve po ba ?

Positive na po ba yan? 5 days delay ako nung tinry ko yang dalawang pt now 1 week delay nako

Positve po ba ?
2 Replies

Try ka po another kasi may kalat na pink po sa test, invalid po pag ganyan. if negative, wait ka pa another week lalo kung di ka nadedelay ng ganyan katagal.. hoping na positive po talaga next test. Godbless po.

Invalid po. Try ulit kayo another pt and 2 drops lang ng urine. Within 5 minutes lang din po yung result para di sya mag evap line or invalid

2y ago

Wala po dapat red na color na lalabas sa pt tulad nyan mi. Dapat malinis sya na 2 lines lang. Kung 3 drops lang nilagay mo pwedeng sa brand ng pt mo na ginamit yan try ka ulit other brand.