delay

Positive na po ba yan?? 1week palang po delayed

delay
26 Replies

positive po..ako kasi jan 17 dapat ang mens, jan 22 nagpT ako, kasi feeling ko talaga buntis ako, faint line lang rin yung isa..so dahil 1st time ko gumamit ng pregnancy test, ang basa ko negative..tapos after nun jan 28 nagpT ulit ako pagkagising na pagkasgising ko sa umaga.. kasi di pa rin ako nagkakaroon, ganun pa rin halos, faint line yung isa pero mas malinaw konti ang pagkafaint compared sa unang pT ko..after nun di pa ako nakampante, jan 31 nagpT ulit ako, ayun, sobrang linaw na 2 lines na siya.. sKL

try ka pa sis sa morning ung unang pee mo.. ako 1 week delayed nont January nag try ako 2 pregnancy test pero sobrang liwanag ng nasa kit na 2 lines... if ever blurred then mag pa check ka nalang sa OB para mas accurate..

parang blurred Yun Isa ,, ulitin nio Po ulit to make it sure ,, mas maganda Po sa morning pg gising niyo.. parang positive eh pero try another one

Positive, mommy! 🤰🏻 Pa-check up ka na kay OB for pre-natal. Enjoy your pregnancy! Stay safe!

Yes sis, congrats ganyan din pt ko nalaman kong preggy ako. i’m 17 weeks 😊

May faint na 2nd line. Much better if after a week, try mo ulit mag PT. :)

not sure po. take po ulit kayo 1 week after tas sa umaga nyu po gawin.

Positive. CONGRATULATIONS 🎉

positive po .. congrats :)

Congrats! Positive ❤️