positive

Positive na po ba ito? Sa kaibagan ko po kasi to tagal na po nila gsto magka baby takot syang mag expect kaya kht mag pa check up ayaw pa nya nttakot sya kasi bka umasa lng sila irreg po kasi sya.. Thank you in advance ..

positive
13 Replies

Hello po, if gusto niya ng assurance. Take another one pero sa umaga po. Pagkagising sa umaga is the best time to take PT. God bless!🙂

Congrats positive po :) .. ganyan din sa'kin noon pero 4 PTs pa naubos ko bago ako naniwala na buntis ako 😅

Positive, congratulations. Check up na mommy for prenatal vitamins and mamonitor mo si baby.

positive ganyan po skin

Yes po positive n yan,congrats

congrats po positive yan!

congrats, positive po🙂

Congrats Momsh

positive po..

Positive po