Contraception

Hello everyone. Sino po dito gumagamit ng pills and anong brand ng pills ang pinakamaganda? Plan ko kasi mag take ng pills as contraception but takot ako kasi bka anong side effect sa akin. Thank you in advance. :)

1 Reply

Yung pharmacist ko po na friend ang nirecommend niya sakin Trust Pills. Yun kasi gamit niya. Very affordable pa compared to other branded pills na natry ko. 😊

5y ago

Maganda din ung althea mga sis ....nkakaganda pa ng balat and nkakapasexy...