Positive na po ba ito kahit faint line palang? 2 times ako nag test same parin ang result faint line

Positive faint line ang result. 2 days before ang period ko to tinest at lumalaki ang dalawang breast ko at yung areola ko lumalaki din yun lng ang symptom na napansin ko.

Positive na po ba ito kahit faint line palang? 2 times ako nag test same parin ang result faint line
1 Reply

hello mommy .. mejo malabo po ung pic .. mas mbuti po kung pa check na po kayo then pakita nyo po sa ob nyo ung pt nyo ..