Skin care for pregnant

Hello po.sino po kagaya ko dito madami nalabas na pimples ng mabuntis wla na kasi ako nilalagay sa mukha kundi facial wash na ponds.dati kasi maxipeel effective saken wla akong pimples. Ngayon tinigil ko na kasi bawal. Ano kaya pwede gamitin na pwede sa buntis.?#advicepls #firstbaby #pregnancy

14 Replies

di na ako nagrisk na magahanap ng skin care. 😅. kaya ayaw ko na tumingin sa salamin kasi ang chaka ko na. dami ko din lumitaw pimples sis lalo sa baba. ung sabon ko lang ngayon johnson's baby bath. minsan cetaphil pag di ako maalinsangan pero lagi naman mainit so di ko na masyado ginagamit. sana all may pregnancy glow kasi ung akin yata dim light. 🤣

Hi. As per my OB, wala ho pwedeng gamitin kundi mild soap lang gaya ng Baby dove kasi hormones daw po yan lalabas at lalabas yan di mapipigilan eventually nawawala rin naman, sakin ngayon konti na lang although may tumutubo pa rin at naiwan talaga yung dark spots, bawi na lang sa skincare pagkapanganak, tiis lang tayo mamsh para din kay baby yun 😊

Depende po ata yan Mommy sa hormones. Ako kasi Celeteque lang po na facial wash gamit ko and wala akong ibang nilalagay sa mukha ko. Kakatuwa nga kasi now ko lang naachieved ang clear skin. Dati kasi nung di pa ko buntis may pailan ilan na pimples. 😅 Tapos baby boy ang gender ng baby ko.

Ako po, I stick to my usual routine. Cetaphil or Cerave na facial wash & Aloe Vera moisturizer every other day. Sa katawan, I still use my regular lotion. Cetaphil or Nivea Milk lotion. All good naman up to now. 👌

Wala po... Dove po yung sensitive... Ako human nature's toner at facial wash nila kase organic pero di nmn effective lalabas talaga yung pimple

2y ago

Yes sana all sa mga ganon hahahah bawi nlng tayo after manganak

Cetaphil, effective siya saken. ang hirap nga lang di ako tinubuan ng pimples sa mukha, sa kilikili naman ako tinubuan. 😂

Try mo na lang mamsh mag dove soap. Same here madami nalabas na pimples during pregnancy period pero nawawala din naman

sakin wla ng paglagyan ang pimples hanggang leeg pa. first time naexperience ito,pero ok lang basta mag kababy😊

dove soap lang po gamit ko ngaun sa muka pang wash. alagaan mu lang sa hilamos lalo kung oily skin ka.

Mild or organic products lang muna. Konting tiis lang, magagawa mo din yng mga ritual mo dat hehe