May posible poba na makikita na gender ng baby kahit 4months palamg?? Tia sa makakapansin?♥️

2 Replies

baby ko po 14weeks nakita na. hindi ko nga enexpect na ganun kaaga nagulat nalang ako sabi ng ob kung gusto ko na ba daw malaman gender ni baby.

3y ago

depende nga siguro sa position at gender ng baby. kasi ung unang pregnancy ko 4mos mahigit un hindi nakita gender nya sabi nung ob mukhang babae. kaso hanggang nawalan nalang sya ng heartbeat hindi namin nalaman nun?

Si baby po, 17 weeks.