Baby health

Ilang months kaya makikita gender ni baby? 4months po ako makikita na kaya?

4 Replies

possible, as long as ok ang position ni baby para makita ang gender at malinaw sa ultrasound. nagpaultrasound ako ng 4 and 5 months para makita ang gender, hindi nakita. nakita nung 6months.

makikita na po as long as magaling din po yung doctor na nag uultrasound 😊 I'm 18 weeks palang pero nakita na hihi

15weeks po ako nakita napo, dpende po cguro sa position ni baby..

yes possible but depends sa position po