Ultrasound

Mga mamsh makikita poba sa pelvic ultrasound yung gender ni baby? diko po Kasi alam. first mom and 18years old palang po ako. thankyou po sa makakapansin ?

13 Replies

Pwd, ako 4mnths n pelvic ultrasound ako nakita n agad gender niya.. Dpnde rin kay bby sis :)

5y ago

Yung ob mo mg rerequest sayo sis :) para kadalasan 6mnths pa po talaga. Ako sis, lht ng ultrasound ko request n doc sis :))

also a teen mom, yes po last last week nagpa pelvic ako 6 months tummy kitang kita na

5y ago

kita na yan mamsh, sonologist nag utz sa akin kaya kahit nakatago eh napaikot niya para makita pang gender

Atleast 22 weeks po para 6months na mas develop na yung Private part nya ☺

5y ago

Thankyouuu po😘

Oo naman . Basta nasa 6 to 7 months na tyan no pwede na yan makita

5y ago

Pwede na yan

Yes pag 6 months tska ka magpapelvic

5y ago

Welcome sis. :)

Yes makikita po yon

Yes makikita po

Oo naman po

yes po.

Yes sis