hoping

Posible po bang positive na to kahit malabo pa po ung lumabas sa pt ko? Nkailang take na po ako ng pt puro gnyan po lumalabas delayed na po kasi ako ng 8days .

hoping
17 Replies

Mommy. Mag PT ka early in the morning. Unang ihi sa umaga. Nung ako po ganyan rin. 3 negative then 2 positive ang naging result ng pag try ko. Then delay nako ng 15 days sa expected date na dapat mag kaka period nko. Mas maganda mag PT ng unang ihi sa umaga. And matagal na yung delay mo

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

ganyan din po ung akin b4.. prang its too early na nag pt kaya mejo malabo.. after a couple of weeks inulit ko.. ayun positive nga po..thanks god

Positive yan ganyan na ganyan first pregnancy test ko after a week nag test uli ako mas malinaw na, now I am 35 weeks and 5 days

Repeat ka po after days and make sure to take it in the morning right after mo gumising para concentrated yung urine mo mommy

mamshh therr are case kase na ganyan talaga after ng first test, try mo ulet nag test ulet for sure lilinaw na yan

Opo sign na po yan. Try mo ulit sa susunod na buwan kung ganyan pa din positive po buntis ka .

3 pt ko na may 1 week gap each same na ganyan lahat. Kaya nagpa serum test ako. Positive :)

ganyan din sakin Inulit ki atfer 2week malinaw na pareho kaya Positive yan

Negative po,kasi parang nag evaporate lang po yung malabong line