hoping

Posible po bang positive na to kahit malabo pa po ung lumabas sa pt ko? Nkailang take na po ako ng pt puro gnyan po lumalabas delayed na po kasi ako ng 8days .

hoping
17 Replies

Ganyan din akin. Maya-maya unti-unting lumilinaw..

Pls have your serum pregnancy test po para makasigurado

4y ago

Paano po ung serum test?

Try mo sis mdaling arw mg pt . Lilinaw yan

Para po sure magpa serum test po kayo😊

4y ago

punta lg po kayo sa malapit ma hospital tapos sabihin nio lg po, pa blood test serum kayo for pregnancy 😊. ganyan din po kasi kalabo sakin, tapos para maka sure ako nagpa serum ako ayon positive.

Try mo nlng ulit sis after a few days

4y ago

Thankyou po sis .. pero ask ko po kasi my konting bleeding po ako ? Kailangan ko na po ba magpacheckup

Possitive

Positive