Posible po bang mabuntis kahit hindi naman pinasok sa loob? Romansa Lang po ang ginawa namin Wala kase gamit contraceptive takot masundan, 1 year and 4 months ng walang regla PBF po.

3 Replies

kung di ka pa po nirregla, kahit magmakelove kayo hindi ka pa mabubuntis, minsan daw may posible na mabuntis ang buntis kahit withdrawal...

Use contraceptives mommy just to be safe.. misconception ng iba na pg pure breastfeed di na mabubuntis.. madame nadadale dyan

di naman kung di naman sya nilabasan or sa labas nilabasan. pagamitin mo condom.

2y ago

Ok po, salamat sa advice 😅