Pwede bang mabuntis after mangnak agad mag 3 months baby ko nung nag dooo kami pero withdrawal

Pwede bang mabuntis after mangnak agad mag 3 months baby ko nung nag dooo kami pero withdrawal. Then Dec. 1 nag simula ako reglahin (Ewan kong regla Yung kase pakonti konti Lang siya spotting Lang siya) ntatakot kase ako Baka masundan agad, pusibleng mabuntis ba ako kase nag spotting ako😢 Salamat sa mga sa sagot agad❤️

2 Replies

yes po possible po. ung iba nga po 1 month plng ung baby nila buntis na naman agad po and after two months po mg PT po kayu.

5mo ago

Spotting Lang po ako NG 3 days nung unang araw medyo malakas then nag napkin ako tas ayun humina tas tinanggal ko Yung medyo lumakas Yung spotting tas nag napkin ulit ako kase lalabas kami may bibilin pag BALIK ko wala na hanggang ngayun wala na po

Yes, possible mii. Better take precautions if not ready po.

5mo ago

I think it's too early to PT.