Fetal Doppler

Hi mga mamsh. Ilang months kaya maganda gumamit ng Fetal Doppler para madetect heartbeat ni baby? Currently on 2 month pregnancy na po

14 Replies

ako mag 17weeks na kaso dko parin mahanap at marinig ang hb n baby.anterior placenta kc ako.kaya next month mag pa ultrasound ulit ako para lang makita ko cya ulit.everytym na doppler ko cya at dko naman cya naririg at nahahanap sbi ko kay baby damot mo naman baby gusto ko lang ikaw marinig .kaso ayaw pa rin nya🙂😘

2y ago

ano pong brand? 🙂

4 months pa taas para sure maririnig. pero honest opinion, wag ka na bumile mas lalong nakala stress and worry yan, kasi minsan pah di mo mahanap ung tibok ni baby baka ma stress and mag panic ka pa

kung yung gamit ng ob mo na doppler ay maririnig na pag 11weeks pero kung yung mga nabibili sa shopee na cheap price lang mga 16 weeks pa maririnig..

13th week medjo mahirap pa hanapin, pero pag nahanap mo dun ko na sya makikita lagi. 16th week malakas na sya sa fetal doppler

luckily nakita na ng OB ko ang heartbeat 6 weeks pero hindi ko pa naririnig nakikita lang siya na tumitibok tibok.

I have posterior placenta. Narinig ko na heartbeat ni baby sa doppler around 12 weeks.

Ako narinig ko hearbeat ni bby nung 14weeks nako turning 3months palang

16weeks po ako nung bumili ng doppler. Right after ng gamitan ako ni OB ng doppler.

I started using mine 13th week ko po, nahanap ko naman po siya hehe

mag 17 weeks po ako nung narinig ko heartbeat ni baby