Posible po bang buntis ako ? Last period ko is April 27 - MAY 1.. 34 day cycle . Sa FLO app ko MAY 13 - 19 Fertile window ko @ MAY 17 Ovulation ko .. we made Love 13 at 17 . Tapos nag spotting ako nung MAY 23 - 27.. Pero sabi sa app June 1 pa ung period ko . imposible nmn kasi na period ko un kasi hndi maLakas . Posible kayang implantation yun ?

3 Replies

Yes po possible po yan kaya anytime you need to buy na po ng PT para sure kung preggy ka na po. Gnyan din po sakin same na same kaya im 9weeks preggy na 😊

5y ago

sinisinat ka po ba nung first trimester nyo ?

Try nyo na lang po muna magPT, if nagPT ka na, positive ba?

Ilang months na po kayo?