pasagot po

posible po ba na buntis kapag masakit puson, balakang at sa baba ng likod?? or baka nag ooverthink lang ako kasi may implant po ako e and sa 1 yr pong nakaimplant ako ngayon lang po ako nakaranas ng gamito, as in. pasagot naman po

2 Replies

Possible pa rin ma-buntis kahit naka implant. Yung ka work ko napansin namin lumalaki tyan sabi namin baka buntis sya pero ayaw maniwala naka implant daw sya. Nung nagpa check up ayun buntis nga. May ininom daw pala syang gamot na kumontra sa effectivity ng implant yun daw sabi sa kanya. Try mo muna mag PT to check.

5mo ago

Sorry mi di nya nabanggit nun eh.

nagpt na po kayo?