22weeks and 3days!!

Okay lang po ba yung laki niya hehehe? Saka normal lang po ba na lage siyang sa puson nagalaw, as in lage pong doon 😔 medyo nababahala lang ako. Pasagot naman po!! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

22weeks and 3days!!
1 Reply

Ok lang po yan mommy... Hndi pa sobrang laki ni baby para ma occupy nya yung upper tummy nyo.. Mga 7mos dun po mejo tataas yung galaw galaw feeling nya. Yung laki ng tummy depende po kc sya if matyan po kayo before mabuntis.. Or kung malaking tao kayo ni mister, most likely malaki dn c baby..