38 weeks preggy

Still no signs of labor close cervix padin pero naka pwesto na po head ni baby. Any tips po para mag open cervix? Thanks

4 Replies

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

Talk to your OB mommy.. Siya po pwedeng magbigay ng gamot to help ripen your cervix

Lakad mamshie. Squat. God bless. Praying for safe delivery.,

walk lang po nang walk mamsh